Blogger Widgets

Monday, July 28, 2014

Phát sốt với Clip tài xế yêu cầu CSGT xin lỗi

QLB

QLB cảm ơn Dân Đen đã cung cấp clip phim cho công chúng nghe tận tai, nhìn tận mắt những sai trái của lớp "đầy tớ" nhân dân!.

Đoạn đường trong khu vực định vị ở clip video này là một kho tàng béo bở mà các hung thần trên xa lộ cùng các lãnh đạo của chúng đã và đang hốt bạc tỉ tỉ.

Cảm ơn N.M, người lái xe, qua sự đối đáp rõ ràng, đã thể hiện sự ngay thẳng và mức hiểu biết về luật giao thông của mình. Không cúi đầu sợ sệt để rồi tiếp tay cho bọn giặc nội thù nhũng nhiễu cướp hốt dân lành và phá hoại đất nước.

 


Dân phải tự bảo vệ mình trước kẻ trộm, kẻ cướp...

http://youtu.be/TLYoX3xU_A8

Huyền thoại Hồ Chí Minh ngày càng bị vạch trần, trong đó có cả sự tiếp tay của Trung Cộng nhằm bỉ mặt Đảng CSVN

QLB
(N. Khanh) SBTN

Chưa bao giờ ở trong nước lại có nhiều tài liệu và hình ảnh làm người ta nghi ngờ về giá trị thật của nhân vật Hồ Chí Minh như lúc này. Những tài liệu quan trọng xuất hiện từ Đài Loan cũng như từ hồ sơ của Hoa Nam Tình Báo Cục Trung Quốc tiết lộ, đang vạch trần nhiều chi tiết về nhân vật lãnh tụ Hồ Chí Minh mà đảng CSVN coi như là cột trụ bám víu cuối cùng của chế độ.

Sunday, July 27, 2014

Đôi điều về một cơ chế toàn trị

QLB

 
- Hơn 70 năm cho miền Bắc XHCN, gần 40 cho cả nước, cũng dưới cái gọi là "Cùng Hô Xuống Hố Cả Nút Vong Nô" (CHXHCNVN), đã có biết bao nhiêu bài viết: Văn, Thơ, Bình luận, Xã luận, Luận cương, Khảo cứu...giảng giải, góp ý cho người nghe nhưng tất cả dường như trở thành vô tác dụng.

Đôi mắt

QLB

Nguyên Thạch (Quanlambao)
 
Trong đôi mắt ấy, dường như chứa nhiều u uẩn...
Nỗi niềm thâm sâu...dẫu không thốt nên lời
Tuổi thơ ngây hỡi, sao gánh nhiều gian khó?
Tôi hỏi em!
Hay hỏi cuộc đời?.

Ảnh trong tuần - Bác bị Thủ tướng Nehru "nhổ râu" !

QLB
THƯ GIÃN: BÍ MẬT KINH HOÀNG: NĂM CAM CHÍNH LÀ NGUYỄN TẤN DŨNG (1) Cùng sinh ra ở Cà Mau, Năm Cam được biết là mặt rổ, Nguyễn Tấn Dũng mặt rổ. (2) Năm Cam có 3 con 1 gái và 2 trai, Nguyễn Tấn Dũng có 3 con, 1 gái và 2 trai (3) Năm Cam sinh ngày 19 tháng 11 năm 1949, Nguyễn Tấn Dũng sinh ngày 17 tháng 11 năm 1949. (4) Năm Cam bỏ nhà đi hoang lúc 12 tuổi, Nguyễn Tấn Dũng 12 tuổi bỏ nhà theo VC. (5) Năm Cam còn một chị gái tên là chị Hai Trúc, Nguyễn Tấn Dũng có một chị gái tên là Hai Tâm.
Thuy Trang Nguyen

THƯ GIÃN: BÍ MẬT KINH HOÀNG: NĂM CAM CHÍNH LÀ NGUYỄN TẤN DŨNG

(1) Cùng sinh ra ở Cà Mau, Năm Cam được biết là mặt rổ, Nguyễn Tấn Dũng mặt rổ.

(2) Năm Cam có 3 con 1 gái và 2 trai, Nguyễn Tấn Dũng có 3 con, 1 gái và 2 trai

(3) Năm Cam sinh ngày 19 tháng 11 năm 1949, Nguyễn Tấn Dũng sinh ngày 17 tháng 11 năm 1949. ...

Saturday, July 26, 2014

VIỄN TƯỢNG: VIỆT NAM, MỘT TÂN CƯƠNG MỚI ?

QLB
Phan Văn Song

Hình bên: Các nhà hoạt động tại Ðài Bắc ăn mặc như một binh sĩ Trung Quốc và một nhà sư Tây Tạng để diễn lại cảnh cuộc nổi dậy chống Trung Quốc.

“Từ cột đồng Mã Viện năm xưa... đến “cột đồng” ý thức hệ hôm nay”

QLB

Nguyễn Thượng Long (Danlambao) - ...Hơn 80 năm qua, dân tộc Việt Nam bị tan tác vì một thứ cột đồng mang tên “Ý THỨC HỆ...” được Hồ Chí Minh và những người cộng sản Việt Nam rước về qua ngả Nga - Tầu và đáng buồn hơn cột đồng ý thức hệ đó lại đang được những người cộng sản Trung Quốc cụ thể hoá thành những đạo bùa mang tên hết sức mĩ miều là “Thập Lục Kim Tự” và “Tứ Hảo” để đưa dân tộc Việt Nam tới một tương lai không xa sẽ ngồi cùng mâm với những dân tộc bất hạnh nhất thế giới như dân Campuchia thời Khơ Me đỏ, như dân Palestin sống mà cũng như chết bên người Do Thái, như dân Tây Tạng, như dân Tân Cương đang nghẹt thở dưới bóng cờ 5 sao, thậm chí phải ngậm ngùi sống thân phận không quê hương... trong ánh mắt ái ngại của những dân tộc văn minh. Cái thứ gọi là “Ý THỨC HỆ...” đó nay đã bị cả thế giới văn minh kiên quyết từ chối và vứt bỏ, vậy mà không biết tổ tiên dân tộc mình từ trong tiền kiếp đã phạm tội lỗi gì mà nay ĐCS Việt Nam vẫn còn cố níu kéo nó để dân tộc tiếp tục phải trả quả vô lý...

Bán Trăng - Bán Nước?

QLB

Nguyên Thạch (Quanlambao)

 Ai mua trăng?
Tôi bán trăng cho (*)
Trăng ở Việt Nam?
Chết hẹn hò!

Đất quê cha, đã tưới đầy xương máu
Biển thân thương như tà áo mẹ xinh
Đất biển ngàn năm, dẫu chinh chiến hay hòa bình
Đất, biển...vẫn giữ thắm tình nước Việt.

Thursday, July 24, 2014

Thiếu tá Hồ Chí Minh

QLB
Thiếu tá Hồ Chí Minh trong “Trung quốc công bố thiếu tá Hồ Quang…”

Trộm vào nhà, quan chức lộ ra vàng khối, tiền tỷ !

QLB
Hạnh Nguyên (VietNamNet) - Chỉ đến khi bị trộm viếng thăm, khối tài sản khủng trị giá hàng chục, hàng trăm cây vàng, hàng tỷ đồng hay vài chục nghìn đôla... được giấu kín của nhiều quan chức mới bị lộ.
Mất trộm, quan tỉnh lộ 65 cây vàng dưới gầm giường

Wednesday, July 23, 2014

Sài Gòn: Bất ngờ biểu tình đòi quyền sống tại phố Tây


- Xuất phát từ chủ Khu phố Tây, Bùi Viện Q.1 tối 22.7

- Xuất phát từ chủ trương  của UBND P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 Sài Gòn v/v lập lại trật tự lòng lề đường khu phố Tây từ ngày 15.3.2014, thời gian gần đây lượng khách đến phố Tây giảm hơn 30% so với trước.

Monday, July 21, 2014

AI THỐNG TRỊ VIỆT NAM NGÀY NAY ?

QLB

Hình bên: Giáo sư Stephen B. Young

"...Người Mỹ đến Việt Nam, không ở lại Việt Nam. Và "dân ngụy" không hiến dâng đất đai, biển cả cho ngoại bang. Hơn nữa, trong lịch sử, người Mỹ không làm thuộc địa, không làm Thái thú, chỉ làm bạn đồng minh giai đoạn. Còn người Việt nào bây giờ làm Hán Ngụy thì phục vụ ai?..."

Có một tổ chức hiện nay cai trị Việt Nam từ Lạng Sơn đến Cà Mau như là vua chúa Phong kiến ở Tàu hay ở Âu châu thời Trung cổ. Một bộ máy võ trang tập trung các quyền hành lớn trong tay; không được dân bầu lên, và dân tuyệt đối không có quyền kiểm soát hay phê bình. Tổ chức này mang tên là "Đảng Cộng Sản Việt Nam". Nhưng, thực sự, tổ chức nầy có phải là một Đảng đúng nghĩa của một đảng hay không?

Thư cho con: Thái thú cưỡi Lừa

QLB

Ngày 20 tháng 7 năm 2014

H,

Kỳ này Thư Cho Con xin được viết lại từ phần phát biểu trong buổi hội luận về “Hiểm Họa Mất Nước Trước Sự Xâm Chiếm Của Trung Cộng Với Sự Đồng Lõa Bán Nước Của Cộng Sản Việt Nam” do Thanh niên Sinh viên Cờ Vàng tổ chức Tại San Jose, Ngày 20-7-2014 [ngày CS Bắc Việt ký Hiệp định Genève năm 1954, tưởng niệm 60 năm chia đôi đất nước ngang vĩ tuyến 17]

Trọng - Trả lời sao?Nguyên Thạch (Quanlambao)

Tập (*) vào nhà Trọng
Tập chơi ngông!
Vô sản!
Của chung
Lấy một phòng
Giường chiếu mùng mền…đều chia cả
Vợ Trọng?
Tập thích chia cái mông!

Không bán nước

QLB
Hàng chữ nguyên văn như thế này, “Bán trôn không bán nước.”

Bùi Bảo Trúc (NV) - Bức ảnh không biết được chụp ở đâu vì background không rõ lắm. Chỉ là những chấm sang xanh đỏ của đèn đêm. Trong hình có hai phụ nữ tóc đen, rõ ràng là người Á Châu. Một người ở gros plan có cầm trong tay một tấm bìa trắng có những chữ viết bằng bút đỏ. Kiểu chữ cho thấy người viết phải là người Việt vì dấu được đánh rõ ràng, đúng chỗ, không phải là người không biết chữ Việt chỉ cố gắng ... vẽ lại những chữ đó một cách vụng về. 

Hãy giữ lấy một chút lòng tự trọng, thưa ông Thủ tướng

QLB
Thưa ông Thủ Tướng!.

Nói đúng ra tôi cũng không muốn nói và viết về ông. Thực tình tôi cũng như các người dân Việt Nam khác, đã quá nhàm chán và coi thường những lời ông nói và những việc ông làm.

Saturday, July 19, 2014

Đôi Dép Râu


www.youtube.com/watch?v=6yEht1G4l8E


Jul 7, 2014 - Uploaded by Tý Cu
ĐÔI DÉP RÂU - Thơ Nguyên Thạch-Nhạc Mai Đang- Ca sỷ Ánh Nguyệt - Hòa Âm Trung Chính.

Bấm vào mũi tên: 5:16 để nghe

(Ghi lại tâm sự của người chiến binh năm xưa)

Friday, July 18, 2014

Thách Tàu Cộng

QLB
 Nguyên Thạch (Quanlambao) 

"Tiệu cái lụ mụ…"
Tàu ô chiếm nước tao
Bất kể là Tập, Giang, Đặng, Mao
Chúng bây?
Một lũ quân ăn cướp
Việt Nam sẽ đập bây dập phau.

Đảng Cộng Sản Tàu chi bộ Việt Nam

QLB

Việt cộng đã giao Tổ quốc Việt Nam cho Tàu cộng từ thời Hồ Chí Minh-Thiếu tá Tàu Hồ Quang Thuộc

Không còn nghi ngờ hay đôi chối gì nữa: Việt cộng là phường bán nước cho bọn Tàu cộng!

Hồ Chí Minh - một gián điệp hoàn hảo (Kỳ 4)

QLB
Huỳnh Tâm (Danlambao) - "Chúng tôi, sao y bản gốc và đính kèm những tài liệu đích thực của "Bác", theo "Công văn mã số 15" (派遣15号), vào ngày 20 tháng 2 năm 1948: "Bác" đã công bố trước cộng sản đảng quốc tế. "...Hồ Chí Minh gián điệp Trung Cộng Quốc với tư cách Trung ương Việt Minh". (胡志明为越南中部, 被中国间谍的心理活动). Công văn này được lưu tại Trung Cộng Quốc, Liện Xô, Nhật Bổn, Miến Điện, Ấn Độ, Nam Dương và Đảng của "Bác". 

Biển Đông Của China?

Nguyên Thạch (Quanlambao)
Tay Tập Cận Bình?
Tên xạo ke
Mấy thằng cộng sản nói: Chớ nghe (*)
Cộng Tầu?
Cộng Việt?
Đều là cộng
Mưu mô xỏ lá…bọn ba que.

Thư ngỏ gửi Quốc hội Hoa Kỳ và Chính phủ Việt Nam

QLB
Phạm Chí Dũng (VOA) - Vào những ngày này và sẽ tiếp diễn trong ít nhất nửa cuối năm 2014, Chính phủ Việt Nam đang và sẽ phải tìm cách trả lời Chính phủ Hoa Kỳ về một vấn đề thuộc loại rất quan yếu đối với Bộ Chính trị Hà Nội: Phải cải thiện tình trạng dân chủ và nhân quyền trong nước như thế nào để có thể được ngồi vào một cái ghế trong bàn ăn TPP và được giao dịch vũ khí sát thương? 

TRUNG CỘNG ĐANG TỰ ĐÀO HỐ CHÔN LẤY MÌNH


Đỗ Thành Công

Trung Cộng đang tự đào hố chôn lấy mình khi theo đuổi chính sách "bành trướng" ở Đông Nam Á. Bài học của Đức Quốc Xã cũng không làm họ tỉnh giấc, vì tham vọng muốn khẳng định vai vế với nước Mỹ và ảo vọng làm chủ hết biển Đông. 

Trở thành kẻ thù của các nước Đông Nam Á và đối thủ của Mỹ cũng chính là cơ hội để con rồng Trung Cộng bị chia năm xẻ bảy khi chiến tranh xảy ra. Các bất ổn với Tây Tạng, Duy Ngô Nhĩ bùng nổ. Hong Kong, Ma Cao sẽ đòi tự cách ly và cao trao Dân chủ hoá, cộng với đấu đá trong thượng tầng lãnh đạo Đảng sẽ bùng nổ rất nhanh khi khói lửa bắt đầu. 

TUYÊN BỐ VỀ HIỆN TƯỢNG ĐÁNH PHÁ TÀI KHOẢN FACEBOOK CỦA CÁC NHÀ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

QLB

Tranh trong tuần


Tranh cuối tuần

Wednesday, July 16, 2014

Theo dấu chân bò!

QLB
Nguyên Thạch (Quanlambao)) 
Phỏng theo thơ ngụ ngôn của La Fontaine

Hoàng hôn trĩu, theo đàn bò dẫn lối
Lắm chông gai…Hà Nội - Bắc Kinh
Đầu lưỡi chót môi!
Mà anh cứ tưởng đường nghĩa, đường tình
Bản chỉ lối: Đường quanh vinh cộng đảng!.

Tin nóng: Trung Quốc đang đưa giàn khoan HD 981 tiến sâu vào bờ biển Việt Nam

QLB
CTV Danlambao - Bản tin trên báo Tuổi Trẻ lúc 10:58 sáng nay, ngày 17/7/2014 cho biết: Không như thông báo trước đó của phía TQ, từ hôm qua đến nay, giàn khoan HD 981 chỉ di chuyển 'loanh quanh' theo hướng Tây Bắc, tiếp tục tiến sâu hơn vào vùng biển Việt Nam. 

Mỹ sẽ không bao giờ lập liên minh quân sự với chính quyền Cộng sản Việt Nam

QLB
Không phản biện ai cả

Phan Châu Thành (Danlambao) - Gần đây trên mạng râm ran một số ý kiến về (có hay không) khả năng liên minh quân sự Việt-Mỹ, tức khả năng Mỹ giúp Việt Nam chống Trung quốc bành trướng trên Biển Đông, giống như Mỹ đang ủng hộ Nhật, Đài Loan và Philipines. Đài BBC cũng nói dân Việt nhiều người mong có liên minh Việt-Mỹ…

Sunday, July 13, 2014

10 tội ác lớn nhất của Hồ Chí Minh và đảng CSVN

QLB
Long Điền (Danlambao) - Nhu cầu tiếp cận thông tin trung thực về lịch sử Việt Nam của thanh thiếu niên ngày càng nhiều. Khốn nỗi lịch sử Việt Nam trong nước thì đại đa số là gian dối, đa số các “sử gia” trong nước viết sử theo đơn đặt hàng, mục đích để bảo vệ đảng và chủ nghĩa Cộng Sản Việt Nam (CSVN).

Muốn Dân Chủ, Chống Ngoại Xâm Phải Chôn Xác Chết CS

QLB
1

Le Nguyen


Cộng sản đã vỡ trận, tan tác ngay từ khi cuộc cách mạng dân chủ từ những năm cuối thập niên 80 của thế kỷ trước, quét sạch hệ thống tổ chức nhà nước xã hội chủ nghĩa làm sụp đổ dây chuyền từ Đông Âu tràn sang giật sập thành trì cộng sản, liên bang Nga Sô Viết. Chính từ đó chủ nghĩa cộng sản đã chết…chết từ trên lý thuyết “…thế giới đại đồng…làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu…tiến lên thiên đường cộng sản sẽ không còn cảnh người bóc lột người…”

Saturday, July 12, 2014

Muốn diệt cộng - Phải hành động

QLB

Nguyên Thạch (Quanlambao)

40 năm!
Nói nhiều hơn hành động?
40 năm
Đám cộng vẫn còn đây!
Liệu chúng có hiểu không?
Một lũ mặt dầy!
Nếu không muốn thêm 40 năm nữa thì phải làm ngay bằng hành động.

Ngư dân bị côn an, dân phòng cướp tôm mang về...Nhậu!

QLB

https://www.youtube.com/watch?v=EoU0XNlfY6U


CTV Danlambao - Chị ngư dân vừa mang rổ tôm ghẹ vào nhà hàng thì lập tức bị lực bị lực lượng hơn chục công an, dân phòng kéo đến bao vây đòi thu giữ đồ đạc. Chị ngư dân tội nghiệp chỉ còn biết ôm lấy rổ hải sản, miệng nài nỉ xin tha và kể lể "Chồng em mới đi lưới về..." 


Những sự thật cần phải biết (phần 10) - Cộng sản Việt Nam: Trẻ em là một con bài trong chiến tranh

QLB
Đặng Chí Hùng (Danlambao) - Kính thưa bạn đọc!

Trong “Bản cáo trạng tội ác của cộng sản Việt Nam và Hồ Chí Minh” phần 5 tôi đã gửi tới bạn đọc tội ác của cộng sản trong việc sử dụng trẻ em trong chiến tranh. Đó là bản cáo trạng nên sự việc đó phải thu gọn để gửi tới các cơ quan như LHQ, tòa án hình sự quốc tế. Trong khuôn khổ bài viết này. Tôi xin trình bày việc sử dụng trẻ em trong chiến tranh như là một sách lược của cộng sản Việt Nam.

Những sự thật cần phải biết (Phần 9) - Tinh thần dân tộc tiếp nối qua lá cờ

QLB
Đặng Chí Hùng (Danlambao) - Trong bài “Những sự thật cần phải biết - Phần 8” tôi đã gửi tới bạn đọc sự hình thành của lá cờ Vàng dân tộc và bản chất nô lệ của cờ đỏ sao vàng cộng sản. Trong Phần 9 này, tôi xin gửi tới bạn đọc sự thật lịch sử sâu xa của lá cờ vàng dân tộc được tiếp nối phát triển như thế nào.

Friday, July 11, 2014

Cộng sản và sự thật!

QLB

Ngạn ngữ có câu: “Yên hùng, lúc cùng thêm thẹn mặt”
Thằng cộng sản, lúc ngặt... con c... cũng chẳng chừa!

Những sự thật cần phải biết (Phần 8) - Lịch sử lá cờ của dân tộc

QLB
Đặng Chí Hùng (Danlambao) - Trong lịch sử dân tộc, đã không thiếu những lần đất nước Việt Nam gặp sự xâm lăng của giặc Tầu từ phương Bắc. Và cũng chính từ những lần xâm lăng ấy, dân tộc Việt Nam đã xuất hiện những Bà Trưng, Bà Triệu, Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Trần Quốc Toản, Quang Trung… để đánh bại ngoại xâm, đem lại tự do cho đất nước. Để có được những chiến thắng lẫy lừng như Hàm Tử, Chương Dương, Chi Lăng... những vị anh hùng dân tộc đã biết cách đoàn kết tất cả sức mạnh của dân tộc dưới ngọn cờ chính nghĩa, ngọn cờ của đấu tranh, ngọn cờ của dân tộc. Sức mạnh đấu tranh của cả dân tộc khi hội tụ dưới một ngọn cờ đã đem lại sức mạnh vô biên để chiến thắng kẻ thù hung bạo.

Những sự thật cần phải biết (phần 7): Lê Duẩn và sự tàn ác với quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa.

QLB
Đặng Chí Hùng (Danlambao) - Quá khứ đã trôi qua gần 40 năm , tuy nhiên quá khứ đó vẫn là nỗi đau với nhân dân Việt Nam nói chung và quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa nói riêng. Vết thương không thể lành lặn nếu đảng cộng sản vẫn tiếp tục xúc phạm danh dự của quân dân Việt Nam Cộng Hòa và đàn áp nhân dân Việt Nam. Tôi viết bài này chỉ xin góp một tiếng nói chân thật của lịch sử nhằm phanh phui tội ác của Lê Duẩn và cộng sản Việt Nam, để như một nén hương với người đã khuất trong lao tù cộng sản hay tri ân những ai đã vì tự do mà phải chịu đọa đày trong ngục tù cộng sản.

Hồ Chí Minh - một gián điệp hoàn hảo (Kỳ 3)

QLB
Huỳnh Tâm (Danlambao) - “Bác” được chọn vào cơ mật tình báo chính trị Hoa Nam với chỉ số đạt dưới âm, tuy nhiên vẫn được khảo thí vô cảm, huấn luyện những chuyên môn đặc biệt sắt máu, và phân nghiệm tâm lý “vô tổ quốc”. Hoa Nam đào tạo “Bác” từ con người ra cục đất vô sản, duy nhất trung thành với CPC Trung Quốc.